Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp  bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố,để giúp quý khách hàng chọn được một chiếc máy hút bụi ưng ý công ty Đại Phát chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để lựa chọn một chiếc máy hút bụi tốt nhất:

máy hút bụi camry

-Chọn máy có công suất điện năng thấp và công suất hút bụi cao

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi chính là công suất hút bụi của máy. Nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên,nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy.

Công suất máy chỉ là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Máy có công suất lớn thì dùng cagf tốn điện,do vậy khi mua bạn nên chọn loại máy có công suất hút bụi khoảng 500W trở lên là được.

-Chọn túi đựng bụi của máy

Túi đựng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau:Với túi đựng bằng giấy thì khi bụi đầy túi có thể vứt ngay và thay bằng túi đựng mới.Bạn nên chọn loại túi đựng có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại.

-Chú ý trọng lượng và độ ồn của máy

Hai thông số này thì trên thân máy hoặc trong bảng thông số máy đều có ghi.Máy càng nặng sẽ khiến bạn thấy bất tiện và khó di chuyển. Do vậy máy có trọng lượng 5-6kg là hợp lý.

Độ ồn của máy là một điều cũng đáng lo ngại,máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.Thông thường các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40dB-60dB.

Chỉ với vài kiến thức cơ bản trên,bạn đã dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy hút bụi giá rẻ công nghiệp tốt.

 

FREE SHIP
Đơn hàng > 300.000 đ

0984.71.8080
0913.14 8080
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
Slide 5
 • 05/05/16
 • mayvesinhnha
 • 0

cây lau sàn nhà

Môi trường trong sạch luôn luôn là tiêu chí quan trọng được hướng tới của tất cả cộng đồng. Công ty Đại Phát chúng tôi đã đem lại cho mọi người thiết bị vệ sinh thông minh đó là cây lau sàn. Dưới đây là những phản hồi của khách hàng về cây lau sàn nhà của công ty chúng tôi. 1. Bạn cảm nhận như thế nào về cây lau sàn của chúng tôi? “- Mình cảm thấy rất thích cây lau sàn của công ty và mình thấy đầu lau của cây lau sàn này lau rất khô….

máy chà sàn HC 154
 • 04/05/16
 • mayvesinhnha
 • 0

Một số lưu ý khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp

Thông thường khách hàng mua máy chà sàn thường mua theo cảm tính và túi tiền của chính họ,thậm chí khách hàng cũng chưa thực sự am hiểu về kỳ thuât cũng như công dụng của máy. Công ty Đại Phát xin gửi quý khách hàng một số thông tin để các bạn chọn mua máy chà sàn giá rẻ đạt chất lượng cao. -Khi mua máy chà sàn công nghiệp quý khách cần xem thông tin giới thiệu về sản phẩm và các thông số kỹ thuật,công suất và công năng vận hành của sản phẩm. -Sản phẩm có…

máy hút bụi Chaobao CB60-2J
 • 06/01/16
 • mayvesinhnha
 • 0

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp  bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố,để giúp quý khách hàng chọn được một chiếc máy hút bụi ưng ý công ty Đại Phát chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để lựa chọn một chiếc máy hút bụi tốt nhất: -Chọn máy có công suất điện năng thấp và công suất hút bụi cao Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi chính là công suất hút bụi của máy. Nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình…

may-cha-san-line-hop-lava
 • 06/01/16
 • mayvesinhnha
 • 0

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn liên hợp

Liên hệ 0913 14 8080 hoặc 0969 427 480 để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn mua máy chà sàn liên hợp. Sản phẩm máy chà sàn được phân phối chính hãng đảm bảo chất lượng cao bởi công ty TNHH TM&DV Đại Phát. Đại Phát xin gửi đến quý khách hướng dẫn sử dụng máy chà sàn liên hợp: -Bước 1: Đổ nước sạch vào ngăn chứa nước sạch,pha thêm một phần dung dịch hóa chất tẩy rửa vào (nếu sàn nhà quá dơ). -Bước 2: Cắm phích điện từ máy vào nguồn điện -Bật công tắc…