Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp  bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố,để giúp quý khách hàng chọn được một chiếc máy hút bụi ưng ý công ty Đại Phát chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để lựa chọn một chiếc máy hút bụi tốt nhất:

máy hút bụi camry

-Chọn máy có công suất điện năng thấp và công suất hút bụi cao

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi chính là công suất hút bụi của máy. Nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên,nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy.

Công suất máy chỉ là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Máy có công suất lớn thì dùng cagf tốn điện,do vậy khi mua bạn nên chọn loại máy có công suất hút bụi khoảng 500W trở lên là được.

-Chọn túi đựng bụi của máy

Túi đựng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau:Với túi đựng bằng giấy thì khi bụi đầy túi có thể vứt ngay và thay bằng túi đựng mới.Bạn nên chọn loại túi đựng có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại.

-Chú ý trọng lượng và độ ồn của máy

Hai thông số này thì trên thân máy hoặc trong bảng thông số máy đều có ghi.Máy càng nặng sẽ khiến bạn thấy bất tiện và khó di chuyển. Do vậy máy có trọng lượng 5-6kg là hợp lý.

Độ ồn của máy là một điều cũng đáng lo ngại,máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.Thông thường các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40dB-60dB.

Chỉ với vài kiến thức cơ bản trên,bạn đã dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy hút bụi giá rẻ công nghiệp tốt.